CHUNG CƯ CAO CẤP

CHUNG CƯ ĐẸP 90M2 3PN

CHUNG CƯ ĐẸP 90M2 3PN

Chủ đầu tư: Anh Dương Diện tích: 90m2

CHUNG CƯ ĐẸP 80M2 2PN

CHUNG CƯ ĐẸP 80M2 2PN

Chủ đầu tư: Anh Tuấn Địa chỉ: FLC Tower, Hà Nội

CHUNG CƯ ANH LINH

CHUNG CƯ ANH LINH

Địa chỉ: Vinhomes Greenbay

CHUNG CƯ 106M2 HIỆN ĐẠI

CHUNG CƯ 106M2 HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Anh Minh Địa chỉ: 96AĐịnh Công, Hà Nội

CHUNG CƯ ANH VIỆT

CHUNG CƯ ANH VIỆT

Địa chỉ: Golden Palace, Hà Nội

CHUNG CƯ ROYAL CITY -ANH BẢO

CHUNG CƯ ROYAL CITY -ANH BẢO

Địa chỉ: Royal City, Hà Nội

CHUNG CƯ ĐẸP 120M2 CHỊ HẠNH

CHUNG CƯ ĐẸP 120M2 CHỊ HẠNH

Chủ đầu tư: Chị Hạnh Địa chỉ: Royal City, Hà Nội

CHUNG CƯ A HOÀN VIỆT KIỀU NGA

CHUNG CƯ A HOÀN VIỆT KIỀU NGA

Thiết kế nội thất theo phong cách Tân Cổ Điển là sự hài hoà đến kinh ngạc của vẻ đẹp cổ điển châu âu và sự phóng khoáng phá cách của hiện đại, từ các hoạ tiết trang trí trên món đồ nội thất và các đường nét phào chỉ trần và tường lẫn màu sơn và ánh sáng hiện đại không cầu kỳ, rườm rà mà vẫn thanh thoát tinh tế và vô cùng sang trọng độc đáo.

VINHOME OCEAN PARK LIỀN KỀ KHU SAO BIỂN

VINHOME OCEAN PARK LIỀN KỀ KHU SAO BIỂN

Chủ đầu tư: Mr. Hxxx Tổng diện tích sử dụng 210m2.

VINHOMES HẢI ÂU - NEO CLASSIC

VINHOMES HẢI ÂU - NEO CLASSIC

Phong cách : Tân cổ điển - Neo Classic Châu Âu

Chung cư Stellar Garden 92 m2

Chung cư Stellar Garden 92 m2

Địa chỉ: Căn 12A06 -Tháp B -Chung cư Stellar Garden, ▪️ Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội Chủ đầu tư: Mr Thắng, Mrs Ngọc Diện tích: 92m2

Chung cư Vinhome Ocean Park

Chung cư Vinhome Ocean Park

Dự án: Chung cư Vinhome Ocean Park Chủ đầu tư: Mr. Giang Phong cách: Hiện đại

Chung cư cao cấp view biển Vũng Tàu

Chung cư cao cấp view biển Vũng Tàu

Chung cư cao cấp view biển Vũng Tàu

Quy trình thiết kế

Ưu điểm của chúng tôi

TỐI ƯU 50% THỜI GIAN TRIỀN KHAI

AAAHome áp dụng phương pháp thiết kế và thi công đồng thời, là sự kết hợp chặt chẽ của các bộ phận thiết kế, dự toán, thi công. Design & Build phù hợp cho các dự án cần tiến độ gấp như văn phòng, nhà hàng, quán cafe,.... Phương pháp này đòi hỏi công ty phải có bề dày kinh nghiệm và năng lực thiết kế và thi công chuyên nghiệp, lâu năm.

TỔ CHỨC CHUYÊN NGHIỆP

AAAHome xây dựng và tối ưu hóa bộ máy chuyên môn hóa rõ rệt cho từng công đoạn và bộ phận. Chọn lọc nhân sự kỹ càng: kiến trúc sư và kỹ sư có từ 5 năm kinh nghiệm, nhân viên được đào tạo thành chuyên gia tư vấn, vững vàng kiến thức ngành nghề. Không ngừng cập nhật về chuyên môn và công nghệ mới, mời chuyên gia đầu ngành về đào tạo, training nội bộ công ty,...

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

Lãnh đạo là những chuyên gia đầu ngành đã tham gia vào quản lý thiết kế và thi công, điều hành thực hiện các dự án lớn trọng điểm. Nhân viên là những kiến trúc sư và kỹ sư hành nghề lâu năm trong nghề, Từng là chủ trì, chủ nhiệm thiết kế thi công của các công ty liên doanh nước ngoài hoặc kinh nghiệp ít nhất là trên 3 năm hoạt động trong nghề. Công ty đã có bề dày kinh nghiệm trong việc thực hiện thiết kế và thi công văn phòng, chuỗi quán cafe, nhà hàng... các khu biệt thự, chung cư cao cấp...

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

AAAhome luôn tự tin trước mọi khách hàng về chất lượng cũng như sự khác biệt, độc đáo trong từng sản phẩm và dịch vụ của mình. Để đạt được tất cả những điều đó, chúng tôi đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất nội thất hiện đại đạt chuẩn quốc gia. Nhà máy sản xuất có diện tích rộng hơn 6000 m2 được đầu tư hệ thống máy móc tân tiến của châu âu, công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ thợ thi công nội thất lành nghề, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, tinh tế, hoàn hảo từ chất lượng đến thẩm mỹ.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Nguyễn Thanh Tùng
CEO

Tôi rất hài lòng về sự chuyên nghiệp của AAA Home. "Thiết kế hoàn hảo, thi công chất lượng, giá cả hợp lí" là tất cả những từ tôi dùng khi nói về các dịch vụ của AAA Home sau khi hoàn thiện văn phòng làm việc của công ty tôi. Các nhà thầu ở Việt Nam hiện nay thì khá nhiều nhưng các bạn thật sự khác biệt.

Đặng Văn Hiến
Giám đốc

Tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, chất lượng tư vấn và chất lượng thiết kế, thi công của AAA Home.

Do vậy chúng tôi đã giao việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng Kaopiz cho đội ngũ AAA thực hiện.

Trần Việt Bằng
Phó Giám đốc

Tôi đã có thời gian cộng tác với AAA Home khá lâu, qua nhiều dự án thiết kế, thi công nhà cho gia đình tôi, tới văn phòng công ty, nhà máy Tôi rất ấn tượng với thái độ nhiệt tình và trách nhiệm của đội ngũ AAA trong quá trình tư vấn, thực hiện các giải pháp sáng tạo theo nhu cầu của tôi. 

Đào Thị Nhung

AAA Home đã vượt quá sự mong đợi của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ: thiết kế, thi công trọn gói. Chúng tôi và các đối tác mong muốn tiếp tục mối quan hệ công việc với AAA, nơi có động lực phát triển và đội ngũ tay nghề cao.