NHÀ HÀNG

Thiết kế nhà hàng - quán cafe tiện nghi, hiện đại, tạo phong cách riêng ấn tượng và tối ưu chi cho các chủ đầu tư

NHÀ HÀNG BEER CLUB

NHÀ HÀNG BEER CLUB

Địa chỉ: Kim Liên, Hà Nội

NHÀ HÀNG DÊ SƠN TÂY

NHÀ HÀNG DÊ SƠN TÂY

Địa chỉ: Sơn Tây, Hà Nội

NHÀ HÀNG MỄ LAO

NHÀ HÀNG MỄ LAO

Địa chỉ: Mễ Lao, Hà Nội

KHÁCH SẠN LÀO CAI

KHÁCH SẠN LÀO CAI

Địa chỉ: Tỉnh Lào Cai

Quy trình thiết kế

Bước 1

Tiếp nhận yêu cầu, thông tin, mong muốn của khách hàng

Bước 2

Khảo sát hiện trạng công trình, thảo luận ý tưởng thiết kế

Bước 3

Duyệt thiết kế concept mặt bằng kiến trúc sơ họa, ý tưởng thiết kế

Bước 4

Duyệt thiết kế phối cảnh 3D kiến trúc, mặt bằng công năng bố trí nội thất

Bước 5

Duyệt thiết kế 3D diễn họa bố trí nội thất trong nhà

Bước 6

Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công kiến trúc, kết cấu, điện nước, điện nhẹ…

Bước 7

Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công nội thất

Bước 8

Lập bảng khối lượng và dự toán theo từng hạng mục đã thiết kế

Ưu điểm của chúng tôi

TỐI ƯU 50% THỜI GIAN TRIỀN KHAI

AAAHome áp dụng phương pháp thiết kế và thi công đồng thời, là sự kết hợp chặt chẽ của các bộ phận thiết kế, dự toán, thi công. Design & Build phù hợp cho các dự án cần tiến độ gấp như văn phòng, nhà hàng, quán cafe,.... Phương pháp này đòi hỏi công ty phải có bề dày kinh nghiệm và năng lực thiết kế và thi công chuyên nghiệp, lâu năm.

TỔ CHỨC CHUYÊN NGHIỆP

AAAHome xây dựng và tối ưu hóa bộ máy chuyên môn hóa rõ rệt cho từng công đoạn và bộ phận. Chọn lọc nhân sự kỹ càng: kiến trúc sư và kỹ sư có từ 5 năm kinh nghiệm, nhân viên được đào tạo thành chuyên gia tư vấn, vững vàng kiến thức ngành nghề. Không ngừng cập nhật về chuyên môn và công nghệ mới, mời chuyên gia đầu ngành về đào tạo, training nội bộ công ty,...

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

Lãnh đạo là những chuyên gia đầu ngành đã tham gia vào quản lý thiết kế và thi công, điều hành thực hiện các dự án lớn trọng điểm. Nhân viên là những kiến trúc sư và kỹ sư hành nghề lâu năm trong nghề, Từng là chủ trì, chủ nhiệm thiết kế thi công của các công ty liên doanh nước ngoài hoặc kinh nghiệp ít nhất là trên 3 năm hoạt động trong nghề. Công ty đã có bề dày kinh nghiệm trong việc thực hiện thiết kế và thi công văn phòng, chuỗi quán cafe, nhà hàng... các khu biệt thự, chung cư cao cấp...

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

AAAhome luôn tự tin trước mọi khách hàng về chất lượng cũng như sự khác biệt, độc đáo trong từng sản phẩm và dịch vụ của mình. Để đạt được tất cả những điều đó, chúng tôi đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất nội thất hiện đại đạt chuẩn quốc gia. Nhà máy sản xuất có diện tích rộng hơn 6000 m2 được đầu tư hệ thống máy móc tân tiến của châu âu, công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ thợ thi công nội thất lành nghề, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, tinh tế, hoàn hảo từ chất lượng đến thẩm mỹ.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Nguyễn Thanh Tùng
CEO

Tôi rất hài lòng về sự chuyên nghiệp của AAA Home. "Thiết kế hoàn hảo, thi công chất lượng, giá cả hợp lí" là tất cả những từ tôi dùng khi nói về các dịch vụ của AAA Home sau khi hoàn thiện văn phòng làm việc của công ty tôi. Các nhà thầu ở Việt Nam hiện nay thì khá nhiều nhưng các bạn thật sự khác biệt.

Đặng Văn Hiến
Giám đốc

Tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, chất lượng tư vấn và chất lượng thiết kế, thi công của AAA Home.

Do vậy chúng tôi đã giao việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng Kaopiz cho đội ngũ AAA thực hiện.

Trần Việt Bằng
Phó Giám đốc

Tôi đã có thời gian cộng tác với AAA Home khá lâu, qua nhiều dự án thiết kế, thi công nhà cho gia đình tôi, tới văn phòng công ty, nhà máy Tôi rất ấn tượng với thái độ nhiệt tình và trách nhiệm của đội ngũ AAA trong quá trình tư vấn, thực hiện các giải pháp sáng tạo theo nhu cầu của tôi. 

Đào Thị Nhung

AAA Home đã vượt quá sự mong đợi của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ: thiết kế, thi công trọn gói. Chúng tôi và các đối tác mong muốn tiếp tục mối quan hệ công việc với AAA, nơi có động lực phát triển và đội ngũ tay nghề cao.