BIỆT THỰ

Tuyển tập 999+ thiết kế biệt thự đẹp hàng đầu Việt Nam. Đa dạng các mẫu biệt thự từ 2 tầng trở lên và mặt tiền từ 6 mét theo nhiều phong cách như cổ điển, tân cổ điển, phong cách Á Đông, phong cách hiện đại, phong cách Vintage, Bắc Âu,...

BIỆT THỰ ĐẸP 14X18M

BIỆT THỰ ĐẸP 14X18M

Chủ đầu tư: Anh Bằng Địa chỉ: Khu đô thị Sài Đồng

BIỆT THỰ ĐẸP 11X12M PHÚ QUỐC

BIỆT THỰ ĐẸP 11X12M PHÚ QUỐC

Chủ đầu tư: Chị Hòa Địa chỉ: Phú Quốc

BIỆT THỰ ANH SƠN

BIỆT THỰ ANH SƠN

Địa chỉ: Gia Lâm - Hà Nội

NHÀ PHỐ ANH CÁC

NHÀ PHỐ ANH CÁC

Địa chỉ: Thanh Hóa

BIỆT THỰ ANH VƯƠNG

BIỆT THỰ ANH VƯƠNG

Địa chỉ: Long Biên - Hà Nội

BIỆT THỰ CHÚ NGÀ

BIỆT THỰ CHÚ NGÀ

Địa chỉ: Ninh Bình

BIỆT THỰ ĐẸP 15X24M

BIỆT THỰ ĐẸP 15X24M

Chủ đầu tư: Anh Năng Địa chỉ: Gamuda Hoàng Mai, Hà Nội

BIỆT THỰ ĐẸP 10X15M

BIỆT THỰ ĐẸP 10X15M

Chủ đầu tư: Anh Hoài Địa chỉ: Yên Sở, Hà Nội

BIỆT THỰ ĐẸP 10X14M

BIỆT THỰ ĐẸP 10X14M

Chủ đầu tư: Anh Hưng Địa chỉ: Vạn Phúc, Hà Nội

CĂN HỘ NỘI THẤT PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN PHÁP

CĂN HỘ NỘI THẤT PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN PHÁP

Thiết kế nội thất theo phong cách Tân Cổ Điển là sự hài hoà đến kinh ngạc của vẻ đẹp cổ điển châu âu và sự phóng khoáng phá cách của hiện đại, từ các hoạ tiết trang trí trên món đồ nội thất và các đường nét phào chỉ trần và tường lẫn màu sơn và ánh sáng hiện đại không cầu kỳ, rườm rà mà vẫn thanh thoát tinh tế và vô cùng sang trọng độc đáo.

BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN 1 TẦNG

BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN 1 TẦNG

BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN 1 TẦNG - HƯNG YÊN

Quy trình thiết kế

Bước 1

Tiếp nhận yêu cầu, thông tin, mong muốn của khách hàng

Bước 2

Khảo sát hiện trạng công trình, thảo luận ý tưởng thiết kế

Bước 3

Duyệt thiết kế concept mặt bằng kiến trúc sơ họa

Bước 4

Duyệt thiết kế phối cảnh 3D kiến trúc, mặt bằng bố trí nội thất

Bước 5

Duyệt thiết kế 3D diễn họa bố trí nội thất trong nhà

Bước 6

Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công kiến trúc, kết cấu, điện nước

Bước 7

Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công nội thất

Bước 8

Lập bảng khối lượng và dự toán theo từng hạng mục đã thiết kế

Ưu điểm của chúng tôi

TỐI ƯU 50% THỜI GIAN TRIỀN KHAI

AAAHome áp dụng phương pháp thiết kế và thi công đồng thời, là sự kết hợp chặt chẽ của các bộ phận thiết kế, dự toán, thi công. Design & Build phù hợp cho các dự án cần tiến độ gấp như văn phòng, nhà hàng, quán cafe,.... Phương pháp này đòi hỏi công ty phải có bề dày kinh nghiệm và năng lực thiết kế và thi công chuyên nghiệp, lâu năm.

TỔ CHỨC CHUYÊN NGHIỆP

AAAHome xây dựng và tối ưu hóa bộ máy chuyên môn hóa rõ rệt cho từng công đoạn và bộ phận. Chọn lọc nhân sự kỹ càng: kiến trúc sư và kỹ sư có từ 5 năm kinh nghiệm, nhân viên được đào tạo thành chuyên gia tư vấn, vững vàng kiến thức ngành nghề. Không ngừng cập nhật về chuyên môn và công nghệ mới, mời chuyên gia đầu ngành về đào tạo, training nội bộ công ty,...

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

Lãnh đạo là những chuyên gia đầu ngành đã tham gia vào quản lý thiết kế và thi công, điều hành thực hiện các dự án lớn trọng điểm. Nhân viên là những kiến trúc sư và kỹ sư hành nghề lâu năm trong nghề, Từng là chủ trì, chủ nhiệm thiết kế thi công của các công ty liên doanh nước ngoài hoặc kinh nghiệp ít nhất là trên 3 năm hoạt động trong nghề. Công ty đã có bề dày kinh nghiệm trong việc thực hiện thiết kế và thi công văn phòng, chuỗi quán cafe, nhà hàng... các khu biệt thự, chung cư cao cấp...

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

AAAhome luôn tự tin trước mọi khách hàng về chất lượng cũng như sự khác biệt, độc đáo trong từng sản phẩm và dịch vụ của mình. Để đạt được tất cả những điều đó, chúng tôi đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất nội thất hiện đại đạt chuẩn quốc gia. Nhà máy sản xuất có diện tích rộng hơn 6000 m2 được đầu tư hệ thống máy móc tân tiến của châu âu, công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ thợ thi công nội thất lành nghề, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, tinh tế, hoàn hảo từ chất lượng đến thẩm mỹ.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Trần Việt Bằng
Phó Giám đốc

Tôi đã có thời gian cộng tác với AAA khá lâu, qua nhiều dự án thiết kế, thi công nhà cho gia đình tôi, tới văn phòng công ty, nhà máy Tôi rất ấn tượng với thái độ nhiệt tình và trách nhiệm của đội ngũ AAA trong quá trình tư vấn, thực hiện các giải pháp sáng tạo theo nhu cầu của tôi. 

Đào Thị Nhung

AAA đã vượt quá sự mong đợi của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ: thiết kế, thi công trọn gói. Chúng tôi và các đối tác mong muốn tiếp tục mối quan hệ công việc với AAA, nơi có động lực phát triển và đội ngũ tay nghề cao.