THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN CỘ CỦA KHÁCH VIỆT KIỀU NGA

     Một việt kiều Nga về nước làm ăn nhưng vẫn vấn vương hình bóng phong cách sống bên Nga. Chính vì vậy Anh chị quyết dịnh đầu tư làm lại toàn bộ nội thất căn hộ mình đang sống theo phong cách bên Nga. Sau khi tìm đến vài đơn vị thiết kế nội thất nhưng vẫn không đáp ứng được thỏa mãn, khát khao về không gian sống của mình.
     Buồn phiền nhớ nhung không gian sống bên Nga, một phong cách theo như mong muốn, mệt mỏi mất thời gian trong việc thiết kế. Trong những lúc bế tắc nhất thì Anh ấy vô tình được giới thiệu từ một người bạn đã từng thiết kế và thi công nội thất bên AAAhome. Anh ấy quyết định nhấc máy gọi điện trao đổi với AAAhome trong tâm trạng chán trường thất vọng và đầy nghi hoặc.
     Không làm thấy vọng ngay từ buổi đầu tiên gặp mặt, các kiến trúc sư bên AAAhome đã tư vấn, nói đúng những kỳ vọng mong muốn sâu thẳm trong lòng khách hàng. Từng nút thắt yêu cầu, công năng và kiến trúc… chi tiết được thão gỡ và tìm ra giải pháp, dần dần bức tranh tổng thể về không gian nội thất đã được dựng lên như đúng mong muốn của khách hàng. Cuộc trao đổi diễn ra trong bầu không khí hào hứng, cởi mở cứ như là tri kỷ dốc bầu tâm sự sau những ngày tháng xa cách.

     Không gian nội thất sang trọng, tươi sáng trẻ trung được lấy cảm hứng từ không gian nội thất của nhà hàng Bolshoy tại Moscow - nhà hàng yêu thích của chủ nhà.
     Sự kết hợp của phong cách nội thất cổ điển và sự phóng khoáng phá cách của màu sắc hiện đại, thêm vài điểm nhấn trang trí nghệ thuật
     Không gian nội thất nổi bật bởi màu sắc Graceful và tổ hợp sắc thái màu Cold với những điểm nhấn tinh tế từ đồ trang trí và hội họa đương đại. Bức tranh vượt qua một cốt truyện duy nhất trên toàn bộ không gian thể hiện thị hiếu cá nhân của khách hàng.

Dự án liên quan

CHUNG CƯ ĐẸP 90M2 3PN

CHUNG CƯ ĐẸP 90M2 3PN

Chủ đầu tư: Anh Dương Diện tích: 90m2

CHUNG CƯ ĐẸP 80M2 2PN

CHUNG CƯ ĐẸP 80M2 2PN

Chủ đầu tư: Anh Tuấn Địa chỉ: FLC Tower, Hà Nội

CHUNG CƯ ROYAL CITY -ANH BẢO

CHUNG CƯ ROYAL CITY -ANH BẢO

Địa chỉ: Royal City, Hà Nội

CHUNG CƯ ĐẸP 120M2 CHỊ HẠNH

CHUNG CƯ ĐẸP 120M2 CHỊ HẠNH

Chủ đầu tư: Chị Hạnh Địa chỉ: Royal City, Hà Nội