CĂN HỘ NỘI THẤT PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN PHÁP

     Vào một ngày mùa thu đẹp trời, Nhân duyên tiền định đã đưa AAAhome gặp được Anh chị một cách rất tình cờ khi anh chị đang nhầm đường tìm đến căn hộ hạnh phúc của mình mà lại đi lạc vào đúng căn hộ mà AAAhome đang thi công. Ấn tượng với phong cách thiết kế thời thượng, thi công chuyên nghiệp, sản phẩm tinh tế, Anh em kỹ thuật và nhân viên nhiệt tình thân thiện. Và từ đó mỗi lương duyên giữa AAAhome và chị Nhung đã hình thành bằng một bản hộp đồng thiết kế.

     Con người của chị nhẹ nhàng, dịu dàng và sang trọng quý phái, Đã từng du học bên Pháp nên anh chị rất muốn căn hộ của mình hội tụ phong cách lạng mạn của một Paris lãng mạng cổ kính, tràn ngập ánh sáng, nhẹ nhàng và nồng nàn.

     KTS AAAhome đã lên ý tưởng và triển khai bài toán này, Nội thất của căn hộ được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, lấy cảm hứng từ bầu không khí, những nét kiến ​​trúc địa phương và lối sống của người dân ở Côte d'zur.

     Các KTS của aaahome rất cẩn thận lựa chọn các loại vật liệu hoàn thiện như gạch, sàn gỗ, đá, màu sơn, ánh sáng… để tạo ra một bảng màu trầm trung tính làm nền. Toàn bộ nội thất là sự kết hợp hài hòa của các chất liệu tông màu gỗ, vải nhung, hợp kim mạ vàng… tạo lên không gian vừa cổ kính và lãng mạn

Dự án liên quan

BIỆT THỰ ĐẸP 14X18M

BIỆT THỰ ĐẸP 14X18M

Chủ đầu tư: Anh Bằng Địa chỉ: Khu đô thị Sài Đồng

BIỆT THỰ ĐẸP 10X15M

BIỆT THỰ ĐẸP 10X15M

Chủ đầu tư: Anh Hoài Địa chỉ: Yên Sở, Hà Nội

BIỆT THỰ ĐẸP 10X14M

BIỆT THỰ ĐẸP 10X14M

Chủ đầu tư: Anh Hưng Địa chỉ: Vạn Phúc, Hà Nội